#

Trong ngày 10 tháng 12 vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Tập đoàn BTC Group và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - MSB vừa được diễn ra thành công tốt đẹp. Chính sự hợp tác đặc biệt giữa doanh nghiệp bất động sản và ngân hàng đã tạo giải pháp tín dụng giàu ưu đãi, giảm chi phí cơ hội và tăng lợi nhuận cho người mua.

Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ là hết “nóng”, thế nhưng nó vẫn tiềm ẩn các rủi ro về mặt pháp lý mà các khách hàng của loại hình dịch vụ này luôn e ngại. Chưa kể mặt bằng lãi suất thấp kéo dài từ năm qua đến nay cũng đã góp phần tạo cú hích cho thị trường bất động sản. Nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng rót vốn vào bất động sản và tận dụng đòn bẩy tài chính từ nguồn vay ngân hàng, bên cạnh vốn tích lũy.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản uy tín, BTC Group tập trung kinh doanh lĩnh vực cốt lõi như Đầu tư BĐS thương mại; phân phối BĐS; đào tạo, môi giới BĐS và không ngừng hoàn thiện dịch vụ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và đáng sống. Bên cạnh đó, nắm bắt tâm lý khách hàng khi đứng trước quyết định đầu tư BĐS, BTC Group đã ký kết hợp tác cùng Ngân hàng MSB - sẵn sàng cung cấp các giải pháp kiểm định chất lượng và ưu đãi hợp lý dành cho người mua.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của: Ông Trần Văn Trọng - Chủ tịch HDQT Công ty Cổ phần Tập Đoàn BTC Group và Ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Vùng Tín Dụng bán lẻ HCM ngân hàng MSB, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Về phía khách hàng, sự hợp tác toàn diện giữa hai doanh nghiệp nghìn tỷ trong lĩnh vực Bất động sản và Ngân hàng sẽ đem lại những ưu đãi đặc quyền khi thực hiện giao dịch thanh toán với BTC Group qua Ngân hàng MSB. Về phía BTC Group, chính trải nghiệm khách hàng hoàn thiện khi sử dụng dịch vụ, cùng các quy trình pháp lý rõ ràng thông qua đối tác uy tín như Ngân hàng MSB đã đánh dấu bước tiến triển đầy tiềm năng của tập đoàn.

Đặc biệt, sự kiện này đã giúp BTC Group định vị thương hiệu, trở thành người đồng hành, nhà môi giới uy tín cho các khách hàng tại thị trường BĐS đất nền Bình Phước - Khu vực “vàng” có triển vọng phát triển trong tương lai khi các dự án lớn đều lần lượt được quy hoạch.

Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường bất động sản Bình Phước hiện đang là “điểm sáng” đầu tư tại thị trường phía Nam nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng; cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

Theo nghiên cứu thị trường, giá đất của Bình Phước đã tăng mạnh trong 3 năm qua, trung bình 10 - 20%/năm, tùy khu vực khác nhau. Đây là thị trường có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư; dự đoán trong tương lai gần, bất động sản Bình Phước sẽ tạo nên những dấu ấn mới trong các địa phương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với phương châm "Thịnh Vượng cho An Cư", các khách hàng của BTC Group khi lựa chọn BĐS đất nền Bình Phước sẽ được MSB thẩm định và hỗ trợ cho vay đến 50 - 60% giá trị BĐS. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng BĐS, không lo các vấn đề về tranh chấp, không bị quy hoạch, pháp lý rõ ràng, trao giá trị thật khi công chứng ngay.

Trong thời gian tới, sự hợp tác chặt chẽ giữa BTC Group và Ngân hàng MSB hứa hẹn sẽ đem lại nhiều đặc quyền ưu đãi dành cho các khách hàng, mang lại giá trị đầu tư lâu dài trong tương lai.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN KHI BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN

Nhắn cho chúng tôi khi bạn quan tâm tới dự án

Liên Hệ