#

Không phải ngẫu nhiên mà thương trường thường được ví với chiến trường bởi tính chất khốc liệt của nó. Tuy nhiên, mặc cho những sóng gió bủa vây của thời cuộc, dưới sự dẫn dắt tài ba của doanh nhân Trần Văn Trọng - còn được gọi với tên thân mật là Trọng Tổng, BTC Group đã không ngừng căng buồm đón gió vươn khơi và hiên ngang đứng vững, vượt qua được những khó khăn, thử thách, trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.


Bản lĩnh tạo nên giá trị

Công ty cổ phần Tập đoàn BTC Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên kinh doanh BĐS thương mại; phân phối BĐS; đào tạo, môi giới BĐS dựa trên phương châm “Thịnh vượng cho an cư”. Mặc dù “tuổi đời” còn non trẻ nhưng tập đoàn đã sớm khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình, để lại nhiều dấu ấn tại thị trường đất nền bình phước nói riêng và thị trường trong khu vực nói chung. Rất nhiều nhà đầu tư đã coi đây là điểm đến lý tưởng, uy tín và tin cậy trong chiến lược kinh doanh của mình.

Chủ tịch BTC Group: Vị thuyền trưởng tài ba và khát vọng cống hiến cho ngành bất động sản Việt Nam

Mặc dù “tuổi đời” còn non trẻ nhưng BTC Group đã sớm khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường.

Và để có một BTC Group phát triển như hôm nay, không thể không nhắc đến vai trò lãnh đạo của "người thuyền trưởng" - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Văn Trọng. Trong suốt thời gian qua, anh đã dồn hết tâm huyết, công sức và cả thanh xuân của mình cho sự phát triển thịnh vượng của tập đoàn, luôn chắc tay chèo lái con thuyền mang tên BTC Group.

Luôn đối diện với mọi thách thức cho đến khi đột phá được thành công

Là một chàng trai trẻ với khát khao mạnh mẽ được thử thách bản thân, tạo giá trị cho cộng đồng và khám phá những điều mới lạ, Chủ tịch BTC Group đã sớm định nghĩa được bản thân và nuôi nấng giấc mơ khởi nghiệp.

Tuy nhiên, không có thành công nào trải đầy hoa hồng, với vị chủ tịch trẻ tuổi này cũng vậy. Anh “bén duyên” với ngành bất động sản khi thị trường đầy biến động, những bước đi đầu tiên trong ngành đã gặp vô vàn khó khăn, thách thức với 4 lần phá sản. Khó khăn chồng chất khó khăn là vậy, nhưng anh quyết không từ bỏ, luôn cố gắng hết sức và theo đuổi nó đến cùng, bởi với anh: “thất bại chỉ là thử thách” và “áp lực càng lớn đòi hỏi bạn phải nỗ lực càng nhiều, khi vượt qua được khó khăn, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc của bản thân mình”.

Trong tâm trí anh, việc sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như trách nhiệm xã hội luôn được đưa lên hàng đầu. Chính ý thức trách nhiệm này đã giúp anh luôn duy trì đam mê, khát vọng và bản lĩnh vượt qua thách thức để thành công, nuôi dưỡng ngọn lửa cống hiến hết mình.

Sống là để cống hiến và tạo ra giá trị cho xã hội

Ẩn chứa trong người đàn ông đầy nhẹ nhàng này là cả một ngọn lửa rực cháy của một ý chí mạnh mẽ, phi thường với mong muốn đóng góp cho sự trưởng thành của ngành bất động sản Việt Nam. Anh luôn làm việc với tất cả đam mê và nhiệt huyết, hướng đến sự cống hiến, phụng sự cho xã hội, hiểu rõ được giá trị nghề nghiệp, ý nghĩa việc làm của mình và tìm ra được sự hứng thú trong công việc.

Chính khát vọng “sống đời phụng sự” đã đưa anh đến với ngành bất động sản. Hơn ai hết, anh hiểu rằng ngành nghề này tạo ra nhiều giá trị cho xã hội: từ công ăn, việc làm cho người dân đến những tiện ích và giá trị sống cho công nhân, sinh viên…đúng với tinh thần “thịnh vượng cho an cư” mà BTC Group đề ra ngay từ khi thành lập.

Giờ đây, tuy đã đạt được những thành tựu đáng nể trên thị trường nhưng doanh nhân Trần Văn Trọng vẫn “không ngủ quên” trên chiến thắng. Những mục tiêu, những yêu cầu cao hơn được đặt ra như một vạch đích khác cần phải đạt được cho chính anh cũng như cho cả tập thể công ty. Chia sẻ về dự định của mình, Chủ tịch Trần Văn Trọng cho biết: Anh sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, học hỏi, nâng cao giá trị để hiện thực hóa sự phát triển thịnh vượng cho BTC Group và giá trị cộng đồng. Mục tiêu là tới năm 2024, công ty của anh sẽ tiến hành IPO thành công và cán mức vốn hóa từ 3.000 - 5.000 nghìn tỷ trong tương lai.

Sau những va vấp cũng như kinh nghiệm và bài học của chính bản thân mình, doanh nhân Trần Văn Trọng muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng: “Đam mê là một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ công việc nào nếu bạn muốn đi đến thành công. Hãy nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê và luôn trong tinh thần khởi nghiệp. Chỉ cần chọn đúng ngành nghề, đúng đam mê, sử dụng đúng công cụ, thành công nhất định sẽ đến với bạn”.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN KHI BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN

Nhắn cho chúng tôi khi bạn quan tâm tới dự án

Liên Hệ