#

Phong thái điềm tĩnh, tự tin nhưng không kém phần thân thiện là ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ doanh nhân Trần Trọng. Không chỉ đạt được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp kinh doanh mà anh Trọng còn là một thành viên nhiệt huyết trong nhiều sự kiện, hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Doanh nhân Trần Trọng hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn BTC Group. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh tại Ninh Bình, từ nhỏ đến lớn anh Trọng luôn có thành tích học tập xuất sắc và thừa hưởng từ bố mẹ sự nhạy bén trong kinh doanh.


Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học ở Hà Nội cùng sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, anh từng làm việc và học tập tại các quốc gia dẫn đầu về tài chính như Singapore, Dubai, Mỹ, Hongkong... Đặc biệt, anh Trọng là một trong số ít những chuyên gia có năng lực đào tạo và đạt giải Super Star – Doanh nhân truyền cảm hứng trong đêm hội The Light do IBC Global Group tổ chức.Hiện tại, doanh nhân Trần Trọng đang sở hữu cho mình hai công ty riêng về bất động sản và nội thất. Bên cạnh đó, doanh nhân trẻ đã và đang trong quá trình thực thi các ý tưởng dự án mới với số vốn đầu tư “khủng”, sở hữu nhiều quỹ đất lớn và lên kế hoạch xin chủ trương làm dự án 1/500, định hướng doanh nghiệp “Trùm phân khúc giá rẻ - Đất nền vùng ven”.Không chỉ đạt được những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Trần Trọng còn được biết đến là một thành viên tích cực và nhiệt huyết trong các sự kiện, hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Anh Trọng thường xuyên tham gia tích cực vào các hoạt động do cá nhân và các đoàn thể tình nguyện tổ chức. Điển hình là hoạt động xây dựng nhà thờ, giúp đỡ thêm trẻ em vùng cao trong chiến dịch “Áo ấm cho em”,… Trong nhiều năm qua, anh Trọng cùng BTC Group là nhà tài trợ kim cương thường xuyên cho các sự kiện của báo Bảo vệ Rừng và Môi trường phát động. Gần đây nhất là sự kiện “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ Rừng và Môi trường lần thứ 9, kết hợp tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, chăm ngoan, có ý thức bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường tài nguyên lần thứ 16”.