#

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2022) Nhằm tiếp nối truyền thống tương thân tương ái và tri ân những người có công với đất nước, nêu cao tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của BTC Group đến với các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. 


Vì những giá trị tốt đẹp trên vào ngày mai, 20/07/2022 đại diện ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn BTC Group, tổ chức buổi đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.


Thực hiện chuyến thiện nguyện lần này, Công ty cổ phần tập đoàn BTC GROUP dành tặng đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng 60 phần quà trị giá 30tr đồng, hy vọng những phần quà trên sẽ mang đến cho các hộ gia đình những giá trị to lớn về tinh thần, đây cũng là những tấm lòng mà BTC GROUP muốn tri ân những gia đình đã có công đóng góp to lớn cho cách mạng Việt Nam.


Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của BTC Group đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. 

Trân trọng cảm ơn!

-------------------------------------

BTC GROUP – Thịnh vượng cho an cư

Hotline: 0948 454 998

Website: https://btcgroupholding.vn

Email: btcgroupholding.vn@gmail.com

------------------------------------

Trụ sở chính: Số 11 Đường số 5, KDC Cityland ParkHills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 1: Số 44 Đường Số 2, KDC Cityland ParkHills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh Bình Phước: 160 Ấp 1, Xã Lộc Hưng, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước 

#BTCGROUP #Thinhvuongchoancu