#


“BTC GROUP Team Building - Chuyến đi của sự gắn kết”

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội Team Building được tổ chức thường niên tại BTC GROUP đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và nét văn hóa đặc trưng của công ty, thu hút sự quan tâm đặt biệt của toàn thể CBNV BTC GROUP.

Được tổ chức tại “ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC” từ ngày 09/07/2022, chương trình "Team Building" của công ty cổ phần tập đoàn BTC GROUP đã thu hút sự tham gia vô cùng nhiệt tình của toàn thể CBNV đang đồng hành và làm việc tại BTC GROUP.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về “ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC” , từ các món ăn dân dã đậm chất vùng miền đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thành phố biển.

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình BTC GROUP.

Chúc mọi người có một chuyến du lịch vui vẻ và giữ gìn sức khỏe để có một tinh thần tốt nhất cho công việc sắp tới của chúng ta nhé!

Trân trọng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN KHI BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN

Nhắn cho chúng tôi khi bạn quan tâm tới dự án

Liên Hệ