#


BTC GROUP NIGHT - ĐẠI TIỆC VINH DANH

Trang trọng - hoành tráng - đầy cảm xúc thăng hoa là những từ dành riêng cho sự kiện VINH DANH các chiến binh xuất sắc nhất của công ty BTC Group.

Sự kiện có sự góp mặt của CĐT, Các Đại lý bán hàng của Btc Group và lãnh đạo cấp cao tậ

p đoàn BTC GROUP các đơn vị đối tác đang phân phối các sản phẩm tại thị trường Bình Phước 

Sự kiện như một lời cảm ơn đặc biệt tri ân các Lãnh đạo công ty, các Giám đốc sàn, trưởng phòng và toàn thể cán bộ nhân viên và khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng CĐT, Đơn vị phát triển dự án trong suốt thời gian vừa qua.

Chính bởi sự đồng thuận, chung sức từ các đơn vị đã tạo nên kỳ tích bất chấp tình hình dịch bệnh đang diễn ra trong thời gian qua

Ghi nhận thành quả, sự cố gắng của Cán bộ CTy và quý đối tác trong việc phân phối sản phẩm đến các nhà đầu tư, thay mặt CĐT, Đơn vị phát triển dự án đã gửi đến các Lãnh đạo : Giám Đốc đối ngoại, GD Nhân Sự, Giám đốc tài chính, Các Giám đốc Sàn, Trưởng phòng kinh doanh, Trợ lý chủ tịch, các Đại lý xuất sắc và các khách hàng thân thiết đã gửi tặng những món quà tri ân ý nghĩa và bằng VINH DANH.

Đặc biệt, tham gia tiệc tri ân, quý đối tác còn được thưởng thức chương trình ca nhạc vô cùng hấp dẫn cùng những điệu nhảy sôi động và DJ bốc lửa...

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp trong chương trình tri ân đặc biệt này

ĐỂ LẠI THÔNG TIN KHI BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN

Nhắn cho chúng tôi khi bạn quan tâm tới dự án

Liên Hệ